Chút rung cảm nhẹ nhàng…


55239650-1246664325-rung-dong-dau-doi-3

Đôi lúc tôi tự hỏi, có phải vì rất nhiều lần họ trải qua những cuộc gặp gỡ cùng nhau, ngồi nói dăm ba câu chuyện phím, lòng mỗi người chợt nhận ra ai cũng có những khoảng trời riêng cần được san sẻ nhưng cuối cùng họ chẳng thể nào đến được với nhau, đã khiến cho người ta trở nên dè dặt và sống khép lòng mình lại hay không.

Hay vì đôi khi tự nghĩ những cuộc gặp gỡ rồi cũng sẽ là vô thường, vì biết đâu mai kia chẳng còn ai ấp ôm để nhớ về những điều đã cũ. Như một quyển sách nhỏ mỗi ngày cứ lật từng trang rồi cũng quên nhanh trang trước đã viết những gì.

Những ngày qua, lòng chợt mừng thầm vì trong lòng cũng dậy lên nhiều cảm xúc khó tả. Sau những chuỗi ngày cố chọn cho mình cách sống không-cảm-xúc thì cuối cùng vẫn có chút xíu làm mình nao lòng. Phài chăng, có ai đó đã làm mình thay đổi?

Có những câu status không phải chỉ viết riêng cho mỗi mình mình đọc, có những nỗi niềm chôn giấu trong tim, chỉ vì đôi khi không biết làm sao để cất lên thành tiếng.

Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, đừng để cảm xúc chi phối, đừng để những rung cảm ấy làm thay đổi những gì mình cố gắng xây dựng bấy lâu. Bởi biết đâu, mọi thứ cũng sẽ tan biết hết. Rung cảm cũng chỉ là phút ban đầu…

Khép lại những rung cảm nhẹ nhàng và tự nhủ rằng chúng ta sẽ là những người bạn của nhau, như một quyển sách đọc xong, lòng chợt dâng lên nhiều mối tâm cảm nhưng cuối cùng cũng phải cất đi, và nghĩ về những điều phía trước…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: